Địa chỉ: Phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang
Điện thoại: 02963 852012
Hotline: 02963 852012
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Hướng Dương chuẩn bị điều kiện tốt nhất đón các bé đi học trở lại

Sau nhiều tháng nghỉ học vì dịch Covid-19, từ ngày 11/5 các bé sẽ bắt đầu đi học trở lại.

Sau nhiều tháng nghỉ học vì dịch Covid-19, từ ngày 11/5 các bé sẽ bắt đầu đi học trở lại. Điều này đã làm cho các cô giáo rất vui mừng, phấn khởi đón các bé quay lại trường, song không vì thế mà lơ là trong công tác phòng dịch. Vì mầm non là lứa tuổi đặc thù có ý thức giữ gìn vệ sinh của trẻ còn kém trong khi môi trường lớp học phải tiếp xúc rất đa dạng. Bản thân các bé chưa có ý thức vệ sinh bảo vệ bản thân mình. Vậy trường mẫu giáo Hướng Dương đã làm gì để đảm bảo an toàn khi các bé quay lại trường?

Được sự quan tâm của Sở và Phòng giáo dục những ngày này nhà trường đã phối hợp với Trung tâm y tế của phường để phun khử khuẩn vệ sinh môi trường lớp học, đồ dùng, đồ chơi, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, vịn lan can trong khuôn viên toàn bộ trường học.

Phun khử khuẩn khuôn viên trường học

 

Phun khử khuẩn lớp học

Để đảm bảo an toàn cho các bé đi học trở lại, nhà trường đã huy động 100% giáo viên, nhân viên đến trường làm công tác vệ sinh trường lớp và các đồ dùng, dụng cụ học tập. Nhà trường đã chuẩn bị một lượng lớn nước rửa tay và đảm bảo đủ nhiệt kế điện tử để đo thân nhiệt cho các bé và giáo viên

 

Vệ sinh dụng cụ học tập

Vệ sinh dụng cụ học tập

 

Lau dọn, vệ sinh lớp học

 

 

Vệ sinh bàn ghế, dụng cụ học tập

 

 

Các thầy cô trường Mẫu Giáo Hướng Dương vệ sinh bàn ghế, dụng cụ học tập chuẩn bị đón các bé

 

Vệ sinh đồ chơi, dụng cụ học tập

Thầy cô đang vệ sinh đồ dùng nghỉ trưa của các bé

Trước sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của nhà trường và sự phối hợp chặt chẽ từ phụ huynh học sinh, công tác chuẩn bị đón các bé trở lại trường đã sẵn sàng với mục tiêu “đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ em là hàng đầu”. Trường mẫu giáo Hướng Dương đã sẵn sàng chuẩn bị đón các bé quay lại lớp học từ ngày 11/5/2020.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết