Địa chỉ: Phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang
Điện thoại: 02963 852012
Hotline: 02963 852012
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Hướng Dương nâng cao chương trình dạy và học cho các cháu thiếu nhi sau mùa dịch

Từ ngày 11/5 Trường Mẫu Giáo Hướng Dương đã tổ chức các chương trình dạy và học cho các cháu thiếu nhi đến lớp sau dịch Covid-19.

Tổng số bé đến trường là 180 bé chia làm 6 lớp gồm: 2 lớp mầm, 2 lớp chồi và 2 lớp lá. Mỗi lớp đều được trang bị các dụng cụ diệt khuẩn, vệ sinh theo yêu cầu của Phòng Giáo dục TP Long Xuyên. Đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho các bé. Trường tập trung dạy theo hướng lấy trẻ làm trung tâm, phát huy tích cực ở trẻ. Quan điểm học mà chơi để các bé vừa tiếp thu kiến thức vừa có thời gian sinh hoạt nhóm chơi chung với nhau tạo môi trường gần gũi và thân thiện…

Một buổi học của lớp lá cho các bé

Tăng cường cho bé vừa học vừa chơi, sinh hoạt nhóm với nhau

Ngoài ra, trường MG Hướng Dương còn nâng cao chất lượng công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Trường đã tổ chức các buổi ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Xây dựng thực đơn cân đối, đa dạng hợp lý theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Trường tổ chức ăn sáng cho các bé khi đến trường

Giờ ăn trưa đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cho các bé

   Trường còn tổ chức các buổi tập thể dục sinh hoạt ngoài trời để các em có không gian vui chơi thể thao nâng cao thể chất và sức khỏe cho các bé.

Các bé vui chơi ngoài sân

Các bé tập thể dục buổi sáng trước khi vào lớp

Trường mẫu giáo Hướng Dương tiếp tục phấn đấu để nâng cao chất lượng dạy của đội ngũ giáo viên để từng bước xây dựng trường Mẫu Giáo Hướng Dương là hình mẫu chuẩn trong việc dạy và học cho các bé. Xứng đáng là trường công chất lượng đầu tiên trong toàn tỉnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết